Hotline: 0916 11 38 38
en
7/21/2021

Bàn ghế văn phòng tại Seoul

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cá nhân ngày càng trở nên đa dạng trong tất cả các lĩnh vực như âm nhạc, thời trang, công nghệ và không thể không nói đến kiến trúc và trong đó nội thất văn phòng. Và kể đến đó thì nội thất bàn ghế Hàn Quốc là một trong những lĩnh vực được nhiều người Việt quan tâm nhất hiện nay. Với nhiều sản phẩm thương hiệu đến từ xứ sở kim chi này, chúng ta cảm nhận sự sáng tạo và chất lượng qua các sản phẩm đã và đang dùng.

 

 


 

 

Phong cách đặc trưng của các sản phẩm nội thất bàn ghế văn phòng thương hiệu Fursys của Hàn Quốc chính là sự tối giản đến hiện đại là sự tối ưu trong kiến trúc tổng thể không gian nội thất. Mặc dù có nét tương đồng với phong cách Minimalism, nội thất bàn ghế fursys luôn đem lại hài hòa tổng thể không gian văn phòng với sự tinh gọn nhẹ.

 

 

 


Nội thất bàn ghế văn phòng thương hiệu Fursys của Hàn Quốc mang đến cho người dùng sự tiện dụng mặc dù không bày trí quá rườm ra nhưng toát lên sự sang trọng qua phối cảnh nội thất tổng thể. Từ khối bàn ghế văn phòng hay đến phòng giám đốc, phòng họp sự sang trọng và đơn giản là đặc trưng của những phong cách nội thất đang thịnh hành này. 

 

 

Một điều đặc biệt nữa, tất cả các sản phẩm nội thất bàn ghế văn phòng thương hiệu Fursys - Hàn Quốc khi được thiết kế đều mang kiểu dáng nhỏ gọn có thể dễ dàng biến tấu đa dạng không gian làm việc hay văn phòng hoặc chỗ làm việc cá nhân của mình theo nhiều phong cách từ đơn giản hoặc sang trọng.

 

 

 

Trong một số trường hợp cụ thể, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định nên cái hồn các sản phẩm các sản phẩm nội thất bàn ghế văn phòng thương hiệu Fursys - Hàn Quốc cũng không phải là một ngoại lệ. Màu sắc trong bố cục nội thất văn phòng Fursys - Hàn Quốc đa phần là những gam trung tính như màu be, màu trắng, xám, nâu, xanh lơ, vàng nhạt,...nhẹ nhàng thanh lịch.Trong đó, nội thất tập trung hơn vào gam màu trắng sáng hoặc gỗ nhạt màu.

 

Có thể nói, với một bảng màu linh hoạt phù hợp mọi tầng lớp và lứa tuổi như vậy, không có lý do gì phong cách này không trở thành hot trend của thế kỉ 21. Nhờ vào sự sắp xếp và bày trí nội thất thông minh nên việc cải tạo lại phòng ốc theo phong cách này thường không tốn quá nhiều chi phí. Không gian sinh hoạt cũng rộng rãi hơn rất nhiều nếu tuân thủ theo đúng quy tắc mà người Hàn đã đặt ra. 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

HOLINE : 091.611.3838 - EMAIL: INFO@ALPHAQUOCTE.VN

 

 

Chat with us