Hotline: 0916 11 38 38
en
6/17/2021

Bàn ghế văn phòng Fursys

Về Fursys Việt Nam

Được thành lập vào năm 1983, Lĩnh vực chính nội thất bàn ghế văn phòng, gia đình, trường học và nội thất dành cho phòng nghiên cứu, bệnh viện. Fursys đã trở thành nhà sản xuất đồ nội thất cao cấp với kinh nghiệm dày dặn. Fursys đảm bảo chất lượng sản phẩm được hỗ trợ bởi một số chứng nhận và tiêu chuẩn chất lượng mà thị trường quốc tế yêu cầu, như: ISO 14001, ISO 9001, ANSI, BIFMA, Nema, EN (Tiêu chuẩn Châu Âu), JIS (Tiêu chuẩn Nhật Bản), BS (Tiêu chuẩn Anh ) và KS (Tiêu chuẩn Hàn Quốc)

Thiết kế, dịch vụ, chất lượng và tư vấn chuyên nghiệp do Fursys cung cấp trong việc tạo và phát triển các giải pháp để đạt được không gian làm việc năng động và hiệu quả đã mang lại cho họ sự tin tưởng của các công ty rất quan trọng trong các lĩnh vực công việc khác nhau: Công ty đa quốc gia, Chính phủ, Giáo dục, Viễn thông, Công ty bảo hiểm , Ngân hàng và Du lịch trong số những người khác.

Điều này cho phép chúng tôi kiến tạo một không gian làm việc với trang thiết bị văn phòng có thể điều chỉnh dễ dàng cho mỗi người sử dụng. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm xem xét thói quen của người sử dụng, môi trường, hành vi, hình thái, giúp cung cấp tới khách hàng một giải pháp nội thất tổng thể hiệu quả và cá tính.

Tầm nhìn

Đơn vị dẫn đầu xu thế nội thất trong cung cấp giải pháp tổng thể cho không gian làm việc chuyên nghiệp và bảo vệ sức khỏe 

Sứ mệnh

Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp vì sức khỏe dài lâu

 

 

Dealers Networks

 
Chat with us